LYRIC

En Yesu Raja Saronin Roja Christian Song in Tamil

என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் – 2
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் – 2

1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா – 2
கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் – 2

2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் – 2
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் – 2

3. எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே – 2
இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே – 2

En Yesu Raja Saronin Roja Christian Song in English

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa
Um Kirupai Thanthaalae Pothum – 2
Alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal Sella
Um Kirupai Mun Sella Arulum – 2

1. Kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
Sukkaan Pitiththu Nadaththum En Thaevaa – 2
Kadalinaik Kanntiththa Karththar Neer Allavo
Kadavaatha Ellaiyai En Vaalvil Thaarum – 2

2. Pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
Puyal Veesum Vaalvil Paathukaaththarulum – 2
Paarinil Kaarirul Sethangal Anukaathu
Paramanae En Mun Theepamaay Vaarum – 2

3. Ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Paesa
Ennotiruppavar Periyavar Neerae – 2
Yesuvae Yaaththiraiyil Karai Serkkum Thaevan
En Jeeva Padakin Nangaram Neerae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Yesu Raja Saronin Roja Lyrics