LYRIC

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave Christian Song in Tamil

அன்பே, அன்பே, அன்பே
ஆருயிர் உறவே!
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

1. ஒரு நாளுந்தயை கண்டேனையா
அன்னா ளெனை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா – அன்பே

2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோகரி லன்பேனையா
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பே

3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – என்னையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே – அன்பே

4. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா – அன்பே

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – அன்பே

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave Christian Song in English

Anpae, Anpae, Anpae
Aaruyir Uravae!
Aanantham Aananthamae

1. Oru Naalunthayai Kanntaenaiyaa
Annaa Lenai Veruththaenaiyaa
Um Thayai Perithaiyaa – En Mael
Um Thayai Perithaiyaa – Anpae

2. Paralokaththin Arumaip Porulae
Naralokari Lanpaenaiyaa
Aalam Arivaeno – Anpin
Aalam Arivaeno – Anpae

3. Alainthaen Palanaal Umaiyumariyaa
Maranthae Thirintha Thurokiyai
Annaiththeer Anpaalae – Ennaiyum
Annaiththeer Anpaalae – Anpae

4. Poolokaththin Porulin Makimai
Aliyum Pullin Poovaip Pol
Vaadaathae Aiyaa – Anpu
Vaadaathae Aiyaa – Anpae

5. Ippaarinil Um Anpin Inimai
Iyampar Kiyalaathaakil Yaan
Isaikkavum Elithaamo Paraththil
Isaikkavum Elithaamo – Anpae

Keyboard Chords for Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave Lyrics