LYRIC

Karththar Aavi Ennil Song Lyrics in Tamil

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
ஆடுவேன் ஆடுவேன்
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
ஜெபிப்பேன் ஜெபிப்பேன்
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்

Karththar Aavi Ennil Song Lyrics in English

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Paaduvaen
Paaduvaen Paaduvaen
Thaaveethaippol Paaduvaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Aaduvaen
Aaduvaen Aaduvaen
Thaaveethaippol Aaduvaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Thuthippaen
Thuthippaen Thuthippaen
Thaaveethaippol Thuthippaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Jepippaen
Jepippaen Jepippaen
Thaaveethaippol Jepippaen

Keyboard Chords for Karththar Aavi Ennil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththar Aavi Ennil Lyrics