LYRIC

Per Solli Azhaitha Christian Song in Tamil

பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்

1. மலைகளெல்லாம் உன் வழிகளாகும்
உன் பாதைகள் உயர்த்தப்படும்
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்குவார்

2. கர்த்தரே உந்தன் மேய்ப்பராவார்
உன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார்
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்

3. கரம்பற்றி நடத்தும் கர்த்தரவர்
உன் கவலைகள் போக்கிடுவார்
தாயைப் போல உன்னைத் தேற்றிடுவார்
தாபரமாய் உன்னை அணைத்திடுவார்

Per Solli Azhaitha Christian Song in English

Paer Solli Alaiththa Un Thaevan
Avar Unnmaiyullavar
Un Thalaiyai Uyarththuvaar
Unnai Maenmaippaduththuvaar

1. Malaikalellaam Un Valikalaakum
Un Paathaikal Uyarththappadum
Vaalaakkaamal Unnai Thalaiyaakkuvaar
Geelaakkaamal Unnai Maelaakkuvaar

2. Karththarae Unthan Maeypparaavaar
Un Kannnneerai Thutaiththiduvaar
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar

3. Karampatti Nadaththum Karththaravar
Un Kavalaikal Pokkiduvaar
Thaayaip Pola Unnaith Thaettiduvaar
Thaaparamaay Unnai Annaiththiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Per Solli Azhaitha Lyrics