LYRIC

Aarainthu Paarum Devaney Song Lyrics in English

Aarainthu Paarum Devaney
Ennaiyum Neer Aariveer
Puthithum Jeevanumana
Paathaiyil Odaseiyum

1. Um Varthai Ketidamal
Kutrangal Pala Seithen
Karthavey Aavaigal Mutrum Ozhiya
Yennileah Velicham Thanthidumey

2. Suyam Ennil Saagavendum
Neer Ennil Perugavendum
En Sitham Virumben
Ennaiyeah Baliyai
Thanthen Um Sevai Seithidavey

Aarainthu Paarum Devaney Song Lyrics in Tamil

ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
என்னையும் நீர் அறிவீர்
புதிதும் ஜீவனுமான
பாதையில் ஓடச்செய்யும்

1. உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
குற்றங்கள் பல செய்தேன்
கர்த்தவேய அவைகள் முற்றும் ஒழிய
என்னிலே வெளிச்சம் தந்திடுமே

2. சுயம் என்னில் சாகவேண்டும்
நீர் என்னில் பெருகவேண்டும்
என் சித்தம் விரும்பேன்
என்னையே பலியை
தந்தேன் உம் சேவை செய்திடவே

Keyboard Chords for Aarainthu Paarum Devaney

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aarainthu Paarum Devaney