LYRIC

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Christian Song Lyrics in Tamil

தேவ பிதா என்றன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புன் மேல்
அவர் மேயத் தமர் நீர் அருளுகின்றார்

1. ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

2. சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடினும்
சற்றும் தீங்குக் கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

3. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென் றேற்படுத்திச்
சுக தயிலம் கொண்டென் தலையைச்
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

4. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடு நாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Christian Song Lyrics in English

Deva Pitha Enthan Meippan Allo
Sirumai Thaazhchi Adaikilanae
Aavalathaai Enai Paimpun Mael
Avar Meaya Thamar Neer Arulukintraar

1. Aaththumanth Thannai Kulirapanni
Adiyean Kaalkalai Neethi Ennum
Nearththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
Nithamum Sugamaai Nadaththukintraar

2. Saa Nizhal Palla Thirankidinum
Sattrum Theengu kandanjsaenae
Vaanaparan Ennodiruppaar
Vazhai Thadiyum Koolumae Theattrum

3. Pagaivark Keathirae Oru Panthi
Paankaai Enakkeantru Yearppaduththi
Suga Thayilam Konden Thalaiyai
Subamaai Abishekam Seiguvaar

4. Aayul Muzhuvathum En Paathram
Arulum Nalamumaai Nirambum
Neayan Veettinil Sirappodae
Neadu Naal Kudiyaai Nilaithuruppean

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Song Lyrics