LYRIC

Uyirae Uyirae Christian Song Lyrics in Tamil

Pre Chorus

உயிரே உயிரே உயிரே
எந்தன் இயேசுவே
ஜீவன் சுகமும் பெலனும்
உந்தன் கிருபையே

Chorus

நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
கிருபையே கிருபையே கிருபையே

Verse 1

பெலவீனத்தில் என் பெலனே
சுகவீனத்தில் என் சுகமே
வாதை இல்லை – 2 தீமை இல்லை -2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Verse 2

போதித்து நடத்தும் பரிசுத்தர்
பொல்லாப்பு நீக்கும் நல்லவர்
ஆபத்து இல்லை – 2 அல்லல்கள் இல்லை -2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Verse 3

ஒருபோதும் மாறிடா நேசர்
ஒரு போதும் கைவிடா இரட்சகர்
பயமே இல்லை – 2 தோல்வியும் இல்லை – 2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Uyirae Uyirae Christian Song Lyrics in English

Pre Chorus

Uyirae Uyirae Uyirae
Endhan Yesuvae
Jeevan Sugamum Belanum
Undhan Kirubaiyae

Chorus

Naan Nirpadhum Nadapadhum
Nirmoolamagamal Irupadhum – 2
Kirubaiyae Kirubaiyae Kirubaiyae – 2 – Uyirae

Verse 1

Belaveenathil En Belanae
Sugavenathil En Sugamae – 2
Vaadhai Illai 2 – Theemai Illai – 2
Neer Ennodirupadhinaal – Naan
Neer Ennodirupadhinal – 2 Yesuvae

Verse 2

Pollapu Neekum Nallavar – 2
Podhithu Nadathum Parisuthar
Aabathu Illai – 2 Allalgal Illai – 2
Neer Ennodirupadhinaal – 2 Yesuvae
Neer Ennodirupadhinaal – Naan

Verse 3

Orupodhum Maaridar Nesar
Orupodhum Kaivida Ratchagar – 2
Bayam Illai2 Tholviyum Illai -2
Neer Ennodirupadhinaal – 2 Yesuvae
Neer Ennodirupadhinaal – Naan

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Uyirae Uyirae