LYRIC

Enakkoru Aasai Undu Christian Song in Tamil

எனக்கொரு ஆசையுண்டு
என் இயேசுவை காண வேண்டும்
எனக்கொரு ஆவல் உண்டு
நான் அவரோடு பேச வேண்டும்

வையகமே வானகமே
எனது ஆசை நிறைவேறுமா

1. மலையும் காடும் சோலையும்
அலைந்தோடும் கடலும் தேடினேன்
காணேன் அவரை கதறி அழுதேன்
கர்த்தரே வாரும் வாரும் என்றேன்

2. கரம் ஒன்று என்னைத் தொட்டது
என் கண்ணீரை மெதுவாய் துடைத்தது
வேதம் தந்தேன் தினமும் அதிலே
என்னை பார் என மொழிந்தது

3. தினமும் வேதத்தில் காண்கிறேன்
தேவாதி தேவனை துதிக்கின்றேன்
ஜெபத்தில் பேசி மகிழுகின்றேன்
ஜீவ தேவனை வாழ்த்துகிறேன்

Enakkoru Aasai Undu Christian Song in English

Enakkoru Aasaiyunndu
En Yesuvai Kaana Vaenndum
Enakkoru Aaval Unndu
Naan Avarodu Paesa Vaenndum

Vaiyakamae Vaanakamae
Enathu Aasai Niraivaerumaa

1. Malaiyum Kaadum Solaiyum
Alainthodum Kadalum Thaetinaen
Kaanneen Avarai Kathari Aluthaen
Karththarae Vaarum Vaarum Enten

2. Karam Ontu Ennaith Thottathu
En Kannnneerai Methuvaay Thutaiththathu
Vaetham Thanthaen Thinamum Athilae
Ennai Paar Ena Molinthathu

3. Thinamum Vaethaththil Kaannkiraen
Thaevaathi Thaevanai Thuthikkinten
Jepaththil Paesi Makilukinten
Jeeva Thaevanai Vaalththukiraen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enakkoru Aasai Undu Lyrics