LYRIC

En Bhakkiyamae Christian Song Lyrics in Tamil

உமக்காய் வாழ்வதே
என் பாக்யமே (இயேசுவே)
உம் சித்தம் செய்வதே
என் ஆகாரமே-2

போகும் பாதை இடுக்கமாய் இருந்தாலும்
முட்கள் நடுவில் என் கால்கள் பட்டாலும்
சுற்றி உலகம் எல்லாமே மறைந்தாலும்
தனிமையில் ஒரு சுவை நீர்

எனக்காய் நான் வாழாமல்
உமக்காக வாழ வேண்டும்
சுயங்கள் எல்லாம் சாம்பல் ஆக
சிலுவையின் உபதேசம்
சுமக்க வேண்டும்

உம்மை போல நான் நேசிக்கனும்
உம்மை போல நான் வாழ வேண்டும் – 2

அழியும் ஆன்மாக்கள்
மீட்க வேண்டும்
அதற்கு உங்க இதயம்
எனக்குள் வேண்டும்
உங்க பாதத்தில்
அமர வேண்டும்
இனி நான் அல்ல
கிறிஸ்து வேண்டும் – எனக்காய்

என்னை தருகிறேன்
உம் சேவைக்காய்

En Bhakkiyamae Christian Song Lyrics in English

Umakkai Vazhvadhae
En Bhaakiyamae (Yesuvae)
Un Siththam Seivadhae
En Aagaramae

Pogum Paadhai Idukamaai Irundhaalum
Mutkal Naduvil En Kaalgal Pattaalum
Suttri Ulagam Ellamae Maraindhaalum
Thanimaiyil Oru Suvai Neer

Enakkai Naan Vazhaamal
Umakaaga Vazhvendum
Suyangal Ellam Saambalaaga
Siluvaiyin Ubadhesam Sumakka Vendum

Ummai Pola Naan Nesikanum
Ummai Pola Naan Vaazhavendum – 2

Azhiyum Aanmaakal Meetka Vendum
Adharku Unga Idhayam Enakkul Vendum
Unga Paathadhil Amara Vendum
Ini Naan Alla Christhu Vendum – Enakkai

Ennai Tharugirean
Um Sevaikaai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Bhakkiyamae