LYRIC

Oru Podhum Maravaadha Christian Song Lyrics in Tamil

ஒருபோதும் மறவாத
உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகனே?
ஒருபோதும் மறவாத
உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகளே?

1. சிறுவந்தொட்டுனை அரு
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த – 2
உரிமைத் தந்தை யென்றென்றும்
உயிரோடிருப்பாருன்னை

2. எப்பெரிய போரிலும்
ஏற்ற ஆயுதமீவார், – 2
செல்லப்பிள்ளை உனக்கு
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்

ஒருபோதும் மறவாத
உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகனே?
ஒருபோதும் மறவாத
உண்மைப் பிதாவிருக்க,
உனக்கென்ன குறை மகளே?
மகனே…. மகளே…

Oru Podhum Maravaadha Christian Song Lyrics in English

Orupothum Maravaatha
Unnmaip Pithaavirukka,
Unakkenna Kurai Makanae?
Orupothum Maravaatha
Unnmaip Pithaavirukka,
Unakkenna Kurai Magalae?

1. Siruvanthottunai Aru
Chellap Pillaipol Kaaththa – 2
Urimaith Thanthyai Yendrendrum
Uyirodiru Ppaarunnai

2. Epperiya Porilum
Yetra Aayuthameevaar,
Chellappillai Unakku
Yetra Thanthai Naanenpaar

Unnmaip Pithaavirukka,
Unakkenna Kurai Makanae?
Orupothum Maravaatha
Unnmaip Pithaavirukka,
Unakkenna Kurai Magalae?
Magane…. Magalae…..

Keyboard Chords for Oru Podhum Maravaadha

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Oru Podhum Maravaadha Song Lyrics