LYRIC

Aaraathanaiyil Thaevanodu Christian Song Lyrics in Tamil

ஆராதனையில் தேவனோடு இணைந்திடுவேன்
நான் ஆராதனையில் தேவ அன்பை ருசித்திடுவேன்
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன்
பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன்

1. தேவனின் அன்பின் ஆழம் அகலம் நீளம் உணர்ந்திடுவேன்
தேவனை ஆராதித்து அவரோடு இணைந்திடுவேன்
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன்
பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன்

2. இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே இரட்சிப்பின் அதிபதியே
உம்மையே ஆராதித்து உம்மோடு இணைந்திடுவேன்
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன்
பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன்

3. பரலோக பாக்கியமே பரிந்து பேசும் இயேசுவே
உம்மை ஆராதித்து உம்மோடு இணைந்திடுவேன்
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன்
பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன்

Aaraathanaiyil Thaevanodu Christian Song Lyrics in English

Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen
Naan Aaraathanaiyil Thaeva Anpai Rusiththiduvaen
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen

1. Thaevanin Anpin Aalam Akalam Neelam Unarnthiduvaen
Thaevanai Aaraathiththu Avarodu Innainthiduvaen
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen

2. Isravaelin Parisuththarae Iratchippin Athipathiyae
Ummaiyae Aaraathiththu Ummodu Innainthiduvaen
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen

3. Paraloka Paakkiyamae Parinthu Paesum Yesuvae
Ummai Aaraathiththu Ummodu Innainthiduvaen
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen

Keyboard Chords for Aaraathanaiyil Thaevanodu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aaraathanaiyil Thaevanodu Song Lyrics