LYRIC

Aarathanai Nayagan Neere Christian Song in Tamil

ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்

Aarathanai Nayagan Neere Christian Song in English

Aaraathanai Naayakar Neerae
Aaraathanai Vaenthanum Neerae
Aayul Mutiyum Varai
Ummai Tholuthiduvaen

1. Aayiram Paerkalil Siranthor
Aanndavar Yesu Neerae
Vitivelliyae Enthan Piriyam Neerae
Ententum Tholuthiduvaen

2. Maantharkal Pottidum Theyvam
Makimaiyin Thaevan Neerae
Mulangaal Yaavum Mudangidavae
Makilvudan Thuthiththiduvaen

3. Mutivillaa Raajjiyam Arula
Thirumpavum Varuvaen Enteer
Aayaththamaay Naan Sernthidavae
Anuthinam Vanangiduvaen

Keyboard Chords for Aarathanai Nayagan Neere

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aarathanai Nayagan Neere Lyrics