LYRIC

Enthan Nenjam Christian Song Lyrics in Tamil

எந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் நெஞ்சம்
உம்மில் வாஞ்சை கொண்டு வாடுதே
எந்தன் உள்ளம் எந்தன் உள்ளம்
உம்மில் தாகம் கொண்டு பாடுதே
எந்தன் கண்கள் உம்மைக் காணும்
அந்த நாளை எண்ணி ஏங்குதே
எந்தன் நாவும் உம்மை போற்றும்
நல்ல பாடல் பாட சொல்லுதே

என் ஜீவன் பெரிதல்லவே
நாதா உம் கிருபை விளங்க
எந்நாளும் எந்தன் உதட்டில்
உம் நாமம் பிறந்திடுமே(2)
உந்தனின் திரு சித்தமே
வாழ்வெல்லாம் நினைவானதே
நித்தமும் திரு வார்த்தையால்
ஆத்துமா ஆனந்திக்குமே

சோர்ந்திடும் நேரத்திலுமே
ஸ்தோத்திர கரம் எடுப்பேன்
நடு நிசி நேரம் ஆனாலும்
நாதா உம் பாதம் பணிவேன்
என்றும் துணையானீரே
ராப்பகல் உம் நினைவே
அடிமையை உம் பாதையில்
அனுதினம் நடந்திடுமே!

Enthan Nenjam Christian Song Lyrics in English

Enthan Nenjam Enthan Nenjam
Ummil Vaanjai Konndu Vaaduthae
Enthan Ullam Enthan Ullam
Ummil Thaakam Konndu Paaduthae
Enthan Kannkal Ummaik Kaanum
Antha Naalai Ennnni Aenguthae
Enthan Naavum Ummai Pottum
Nalla Paadal Paada Solluthae

En Jeevan Perithallavae
Naathaa Um Kirupai Vilanga
Ennaalum Enthan Uthattil
Um Naamam Piranthidumae(2)
Unthanin Thiru Siththamae
Vaalvellaam Ninaivaanathae
Niththamum Thiru Vaarththaiyaal
Aaththumaa Aananthikkumae

Sornthidum Naeraththilumae
Sthoththira Karam Eduppaen
Nadu Nisi Naeram Aanaalum
Naathaa Um Paatham Pannivaen
Entum Thunnaiyaaneerae
Raappakal Um Ninaivae
Atimaiyai Um Paathaiyil
Anuthinam Nadanthidumae!

Keyboard Chords for Enthan Nenjam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enthan Nenjam Christian Song Lyrics