LYRIC

Naam Aradhikum Devan Christian Song in Tamil

நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
அவர் ஜீவனுள்ள தேவன்
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் நம் தேவன்

1. ஆபிரகாம் விசுவாசித்தான்
நீதிமானின் ஆசிகள் பெற்றான்
விசுவாச மார்க்கத்தாலே
ஆபிரகாமின் பிள்ளைகளாய்
ஆஸ்திகளை சுதந்தரிப்போம்

2. ஈசாக்கு விதை விதைத்தான்
நூறத்தனை ஆசிகள் பெற்றான்
பரலோக பலன்களை மகிமையாய் அடைந்திட
மகிழ்வுடன் பிழைத்திடுவோம்

3. யாக்கோபு வேண்டுதல் செய்தான்
உயிர் பிழைத்திட ஆசிகள் பெற்றான்
விசுவாச ஜெபத்தினால் உன்னதரின் திருமுக
ஆசிகளை அடைந்திடுவோம்

Naam Aradhikum Devan Christian Song in English

Naam Aaraathikkum Devan
Avar Jeevanulla Devan
Aapirakaamin Devan Eesaakkin Devan
Yaakkopin Devan Nam Devan

1. Aapirakaam Visuvaasiththaan
Neethimaanin Aasikal Pettan
Visuvaasa Maarkkaththaalae
Aapirakaamin Pillaikalaay
Aasikalai Suthantharippom

2. Eesaakku Vithai Vithaiththaan
Nooraththanai Aasikal Pettan
Paraloka Palangalai Makimaiyaay Atainthida
Makilvudan Pilaiththiduvom

3. Yaakkopu Vaennduthal Seythaan
Uyir Pilaiththida Aasikal Pettan
Visuvaasa Jepaththinaal Unnatharin Thirumuka
Aasikalai Atainthiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naam Aradhikum Devan Lyrics