LYRIC

Yesaiyaa Undhan Mugathai Theti Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசய்யா உந்தன் முகத்தை தேடி
ஆசையாய் வருகிறேன்
உந்தன் மெல்லிய சத்தம் கேட்டிட
ஆவலாய் துடிக்கிறேன்

அதிகாலையில் உமது பிரசன்னம்
எனக்கு இன்பம் ஆனது
பேசும் இயேசப்பா, பேசும் இயேசப்பா (2)

1. காலையில் கர்த்தாவே உம்
கிருபையினால் நிரப்பிடுமே
பேசும் இயேசப்பா, பேசும் இயேசப்பா (2)

2. காலையில் கர்த்தாவே உம்
பிரசன்னத்தினால் நிறைத்திடுமே
பேசும் இயேசப்பா, பேசும் இயேசப்பா (2)

3. காலையில் கர்த்தாவே உம்
மகிமையினால் நிறைத்திடுமே
பேசும் இயேசப்பா, பேசும் இயேசப்பா (2)

Yesaiyaa Undhan Mugathai Theti Christian Song Lyrics in English

Yesaiyaa Undhan Mugathai Theti
Aasaiyaay Varukiraen
Unthan Melliya Saththam Kaettida
Aavalaay Thutikkiraen

Athikaalaiyil Umathu Pirasannam
Enakku Inpam Aanathu
Paesum Iyaesappaa, Paesum Iyaesappaa (2)

1. Kaalaiyil Karththaavae Um
Kirupaiyinaal Nirappidumae
Paesum Iyaesappaa, Paesum Iyaesappaa (2)

2. Kaalaiyil Karththaavae Um
Pirasannaththinaal Niraiththidumae
Paesum Iyaesappaa, Paesum Iyaesappaa (2)

3. Kaalaiyil Karththaavae Um
Makimaiyinaal Niraiththidumae
Paesum Iyaesappaa, Paesum Iyaesappaa (2)

Keyboard Chords for Yesaiyaa Undhan Mugathai Theti

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesaiyaa Undhan Mugathai Theti Song Lyrics