LYRIC

Deivathuvathin Paripooranam Christian Song in Tamil

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்
இயேசுவில் இருக்கக்கண்டோம்
அவருக்குள் ஞானம், மீட்பு, தூய்மை
பொக்கிஷவைப்பாய் கண்டோம்

1. விசுவாசத்தில் மெத்த உறுதிப்படுவோம்
இயேசுவின் சாயலை அணிந்திருப்போம்
அவரோடும் மரித்துயிர்த்தெழுந்தே
மகிமையாய் மலர்ந்திருப்போம்

மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம்

2. இயேசுவை எந்நாளும் சேவிப்போம்
வேதத்தின் முன்னே நடுங்கி நிற்போம்
சொல் செயலாலும் அனுதினவாழ்வில்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்போம்

3. ஞாலமெங்கும் தேவதூது சொல்வோம்
ஞானமாய் காலத்தை செலவழிப்போம்
ஜெபதூபம் ஸ்தோத்திரத்தோடே
ஜெயமாக வாழ்ந்திருப்போம்

Deivathuvathin Paripooranam Christian Song in English

Theyvaththuvaththin Paripooranam Ellaam
Yesuvil Irukkakkanntoom
Avarukkul Njaanam, Meetpu, Thooymai
Pokkishavaippaay Kanntoom

1. Visuvaasaththil Meththa Uruthippaduvom
Yesuvin Saayalai Anninthiruppom
Avarodum Mariththuyirththelunthae
Makimaiyaay Malarnthiruppom

Maelaanavaikalai Naaduvom
Maelokavaasikalaay Iruppom

2. Yesuvai Ennaalum Sevippom
Vaethaththin Munnae Nadungi Nirpom
Sol Seyalaalum Anuthinavaalvil
Karththarai Sthoththarippom

3. Njaalamengum Thaevathoothu Solvom
Njaanamaay Kaalaththai Selavalippom
Jepathoopam Sthoththiraththotae
Jeyamaaka Vaalnthiruppom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Deivathuvathin Paripooranam Lyrics