LYRIC

Maravathavar Kaividaathavar Christian Song Lyrics in Tamil

மறவாதவர் கைவிடாதவர்
என்னை தம் உள்ளங்கையில்
வரைந்து வைத்தவர் – 2
உம் அன்பொன்றே மாறாதையா
உம் அன்பொன்றே மறையாதையா – 2

உங்க அன்பில் மூழ்கனும்
உம் நிழலில் மறையனும் – 2

1 தீங்கு நாளில் என்னை
கூடார மறைவில்
ஒளித்தென்னை பாதுகாத்து
கன்மலையில் நிறுத்தினீர் – 2
ஆனந்த பலிகளை செலுத்தி
கர்த்தரை நான் பாடிடுவேன் – 2
எனக்காய் யாவும் செய்து முடிக்கும்
அன்பை நான் துதித்திடுவேன் – 2

2.கர்த்தாவே நீர் என்னை
ஆராய்ந்து அறிகிறீர்
என் நினைவும் என் வழியும்
உமக்கு மறைவாக இல்லையே – 2
உம்முடைய ஆவிக்கு மறைவாய்
எங்கோ நான் போவேனோ
உம்முடைய சமுகத்தை விட்டு
எங்கே நான் ஓடிடுவேன்
எங்கும் நிறைந்த ஏலோஹிம் நீர்
உம் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Maravathavar Kaividaathavar Christian Song Lyrics in English

Maravaathavar Kaividaathavar
Ennai Tham Ullamkaiyil
Varainthu Vaithavar – 2
Um Anbondrae Maaraathaiyaa
Um Anbondrae Maraiyaathaiya – 2

Unga Anbil Moozhganum
Um Nizhalil Maraiyanum – 2

1.Theengu Naalil Ennai
Koodaara Maraivil
Oliththennai Paathukaaththu
Kanmalayil Niruththineer – 2
Anantha Baligalai Seluththi
Karththarai Naan Paadiduvaen – 2
Enakkai Yaavum Seithu Mudikkum
Anbai Naan Thuthiththiduvaen – 2

2.Karththaavae Neer Ennai
Aaraainthu Arigireer
En Ninaivum En Vazhiyum
Umakku Maraivaaga Illayae – 2
Ummudaiya Aavikku Maraivaai
Engo Naan Povaeno
Ummudaiya Samugaththai Vittu
Engae Naan Odiduvaen
Engum Niraintha Elohim Neer
Um Anbil Magizhnthiduvaen – 2

Keyboard Chords for Maravathavar Kaividaathavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maravathavar Kaividaathavar Song Lyrics