LYRIC

En Athumavea Christian Song Lyrics in Tamil

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
கர்த்தர் செய்திட்ட நன்மைகளெல்லாம்
ஒருபோதும் நீ மறந்திடாதே

1.கர்த்தர் ஒருவரே நித்தம் உன்னையே
நடத்தி நடத்தி சுமந்து வந்தார்
கண்ணின் மணிபோல காத்தருளினார்
கழுகினைப்போல பறந்திடச் செய்தார்

2.உன்னதமானவர் சர்வவல்லவர்
தினமும் தினமும் துணை நின்றார்
பறந்து காத்திடும் பறவைபோலவே
பாதுகாத்திட்டார் தமது அன்பினால்

3.பாவ பாரங்கள் முற்றும் நீக்கினார்
பாடிப்பாடி மகிழ செய்தார்
நன்றி சொல்லிடு துதித்துப் பாடிடு
இயேசு ராஜனை என்றும் போற்றிடு

En Athumavea Christian Song Lyrics in English

En aaththumaave karththarai sthothari
En muzhu ullame karththarai sthothari
Karthar seithitta nanmagalellam
Oru pothum ne maranthidathe

1.Karthar oruvare niththam unnaiye
Nadathi nadaththi sumanthu vanthaar
Kannin manipola kaththarulinaar
Kazhuginai pola paranthida seithaar

2.Unnathamanavar sarva vallavar
Thinamum thinamum thunai nindrar
Paranthu kathidum paravai polave
Paathukathittaar thamathu anpinaal

3.Paava paarangal mutrum neekkinaar
Paadi paadi magizha seithaar
Nandri sollidu thuthiththu padidu
Yesu rajanai endrum potridu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Reegan Gomez Song Lyrics