LYRIC

Manithanae Manithanae Maravaathae Christian Song Lyrics in Tamil

மனிதனே மனிதனே
மறவாதே இயேசுவை
உன்னை மீட்க தன்னை தந்த
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

1. சிரசில் முள்முடி தரித்த முகத்தை
சிலுவை மரத்தில் காணாயோ
உனக்காய் மரித்தார் உத்தமர் இயேசு
உன்னில் அவர்க்கு இடமில்லையோ
கால்களில் ஆணிகள் கரங்களில் ஆணிகள்
காயம் ஏற்ற கரம் நீட்டி
கனிவாய் உன்னை அழைக்கின்றார்
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்

2. நிலையில்லா உன் ஜீவன் காக்க
விலையில்லா தன் ஜீவன் தந்தார்
எல்லையில்லா தன் அன்பை ஈன்று
தொல்லையில்லா தன் வாழ்வை தந்தார்
கசையடி உடலில் பட்டார்
வசை மொழி யாவும் ஏற்றார்
ஆணி பாய்ந்த கரம் நீட்டி
அன்பாய்(கனிவாய்) உன்னை அழைக்கின்றார்
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்

Manithanae Manithanae Maravaathae Christian Song Lyrics in English

Manithanae Manithanae
Maravaathae Iyaesuvai
Unnai Meetka Thannai Thantha
Yesu Unnai Alaikkintar
Yesu Unnai Alaikkintar
Yesu Unnai Alaikkintar
Yesu Unnai Alaikkintar

1. Sirasil Mulmuti Thariththa Mukaththai
Siluvai Maraththil Kaannaayo
Unakkaay Mariththaar Uththamar Yesu
Unnil Avarkku Idamillaiyo
Kaalkalil Aannikal Karangalil Aannikal
Kaayam Aetta Karam Neetti
Kanivaay Unnai Alaikkintar
Karththar Unnai Alaikkintar

2. Nilaiyillaa Un Jeevan Kaakka
Vilaiyillaa Than Jeevan Thanthaar
Ellaiyillaa Than Anpai Eentu
Thollaiyillaa Than Vaalvai Thanthaar
Kasaiyati Udalil Pattar
Vasai Moli Yaavum Aettaar
Aanni Paayntha Karam Neetti
Anpaay(Kanivaay) Unnai Alaikkintar
Karththar Unnai Alaikkintar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manithanae Manithanae Maravaathae Song Lyrics