LYRIC

Sorpa Kaalam Pirinthaalum Christian Song in Tamil

1. சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும் பார்
பின்பு ஏகசபையாக
கூடுவோம் ஆனந்தமாக;
அது மட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்.

கூடுவோம் கூடுவோம்
இயேசுவோடு வாழுவோம்
கூடுவோம் கூடுவோம்
அது மட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்.

2. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
மிக்க ஞானத்தால் நடத்தி
மோசமின்றியும் காப்பாற்றி
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்

3. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
சிறகாலே மூடிக் காத்து
மன்னா தந்து போஷிப்பித்து
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்

4. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
துன்பம் துக்கம் நேரிட்டாலே
கையில் ஏந்தி அன்பினாலே
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்

5. அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்
ஜெயக் கொடி பறந்தாடும்
சாவும் தோற்றுப் பறந்தோடும்
அதுமட்டும் கர்த்தர் தாங்குவார்.

Sorpa Kaalam Pirinthaalum Christian Song in English

Sorpa Kaalam Pirinthaalum Paar
Pinbu Yehasabaiyaaga
Kooduvom Ananthamaaga
Athu Mattum Karthar Thaanguvaar

Kooduvom Kooduvom
Yesuvodu Vaaluvom
Kooduvom Kooduvom
Athu Mattum Karthar Thaanguvaar

2. Athumattum Karthar Thaanguvaar
Mikka Nyaanaththaal Nadaththi
Mosamindriyum Kaapatri
Athumattum Karthar Thaanguvaar

3. Athumattum Karthar Thaanguvaar
Sirakaalae Moodi Kaathu
Mannaa Thanthu Poshiththu
Athumattum Karthar Thaanguvaar

4. Athumattum Karthar Thaanguvaar
Thunbam Thukkam Nerittaalae
Kaiyil Yenthi Anbinaalae
Athumattum Karthar Thaanguvaar

5. Athumattum Karthar Thaanguvaar
Jeya Kodi Paranthodum
Saavum Thottrum Paranthodum
Athumattum Karthar Thaanguvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sorpa Kaalam Pirinthaalum Song Lyrics