LYRIC

O Pethlekaemae Sittarae Christian Song in Tamil

1. ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே
என்னே உன் அமைதி!
அயர்ந்தே நித்திரை செய்கையில்
ஊர்ந்திடும் வான் வெள்ளி
விண் வாழ்வின் ஜோதி தோன்றிற்றே
உன் வீதியில் இன்றே
நல்லோர் நாட்டம் பொல்லார் கோட்டம்
உன் பாலன் இயேசுவே.

2. கூறும் ஓ விடி வெள்ளிகான்
இம்மைந்தன் ஜன்மமே
விண் வேந்தர்க்கு மகிமையே
பாரில் அமைதியாம்
மா திவ்விய பாலன் தோன்றினார்
மண் மாந்தர் தூக்கத்தில்
விழித்திருக்க தூதரும்
அன்போடு வானத்தில்.

O Pethlekaemae Sittarae Christian Song in English

1. O Pethlekaemae Sittarae
Ennae Un Amaithi!
Ayarnthae Niththirai Seykaiyil
Oornthidum Vaan Velli
Vinn Vaalvin Jothi Thontitte
Un Veethiyil Inte
Nallor Naattam Pollaar Kottam
Un Paalan Yesuvae.

2. Koorum O Viti Vellikaan
Immainthan Janmamae
Vinn Vaentharkku Makimaiyae
Paaril Amaithiyaam
Maa Thivviya Paalan Thontinaar
Mann Maanthar Thookkaththil
Viliththirukka Thootharum
Anpodu Vaanaththil.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

O Pethlekaemae Sittarae Song Lyrics