LYRIC

Kartharai Dheivamaaga Christian Song in Tamil

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
இதுவரையில் வெட்கப்பட்டதில்லை
அவரையே ஆதரவாய் கொண்டோர்
நடுவழியில் நின்றுப்போவதில்லை

வேண்டும்போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கைமுழுவதும் என் துணையானாரே
ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கைமுழுவதும் என் துணையானாரே

ஆராதிப்போமே அவரை முழுமனதாய்
ஆராதிப்போமே அவரை தலைமுறையாய்

1. வெறுமையானதை முன் அறிந்ததால்
தேடிவந்து என் படகில் ஏறி கொண்டாரே
இரவு முழுவதும் பிரயாசப்பட்டும்
நிரம்பாத என் படகை நிரப்பிவிட்டாரே

2. வாக்கு தந்ததில் கொண்டு சேர்த்திட
பாதையெல்லாம் நிழலாக கூட வந்தாரே
போகும் வழியெல்லாம் உணவானாரே
வாக்குத்தந்த கானானை கையளித்தாரே

Kartharai Dheivamaaga Christian Song in English

Kartharai Dheivamaaga Kondoar
Idhuvarayil Vetkapattadhilla
Avarayae Aadharavaai Kondoar
Naduvazhiyil Nindrupoavadhilla

Vaendumpoadhellam En Badhilaanaarae
Vaazhkai Muzhuvadhum En Thunayaanaarae
Jebikkum Poadhellam En Badhilaanaarae
Vaazhkai Muzhuvadhum En Thunayaanaarae

Aaraadhippoamae Avarai Muzhumanadhaai
Aaraadhippoamae Avarai Thalaimurayaai

1. Verumayaanadhai Munnarindhadhaal
Thaedivandhu En Padagil Yaerikkondaarae
Iravu Muzhuvadhum Prayaasappattum
Nirambaadha En Padagai Nirappivittaarae

2. Vaakku Thandhadhil Kondu Saerdhida
Paadhayellam Nizhazhaaga Kooda Vandhaarae
Poagum Vazhiyellaam Unavaanaarae
Vaakku Thandha Kaanaanai Kaiyalithaarae

Keyboard Chords for Kartharai Dheivamaaga

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kartharai Dheivamaaga Lyrics