LYRIC

Uyirae Christian Song Lyrics in Tamil

உயிரே உயிரே என்னை கவர்ந்த மணவாளனே – (2)
உம்மோடு வாழும் ஒரு நாள் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினிலே – (2) (உயிரே)

கை பிடித்தவர் நீர் கை விடுவதில்லை
வாக்களித்தவர் நீர் வாக்கு மறப்பதில்லை – (2)

உம்மோடு வாழும் ஒரு நாள் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினிலே – (2) (உயிரே)

நான் உயிர் வாழ்ந்தால் அது உமக்காக தான்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் அது உமக்காக தான் – (2)

உம்மோடு வாழும் ஒரு நாள் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினிலே – (4)

Uyirae Christian Song Lyrics in English

Uyirae uyirae ennai kavarndha manavalanae-2
Ummodu vazhum oru naal podhum,
Verondrum vendam en vazhvinilae – 2 Uyirae

Kai pidithavar neer Kai viduvadhillai
Vakalithavar neer Vaaku marapadhillai-2

Ummodu vazhum oru naal podhum,
Verondrum vendam en vaazhvinilae, – Uyirae

Nan uyir vaazhndhal Adhu umakaga than
En uyir pirindhalum adhu umakagathan -2

Ummodu vaazhum oru naal podhum
Verondrum vendam en vaazhvinilae – Uyirae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Uyirae