LYRIC

Athisayamaanavar Arputham Christian Song Lyrics in Tamil

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர் – 2
விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர் – 2

அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

1. வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே – 2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

2. வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2 – அதிசயமானவர்

Athisayamaanavar Arputham Christian Song Lyrics in English

Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Kaalgalai Vazhuvaamal Kappavar
Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Paathaigalai Sethamindri Kappavar – 2
Vithaikka Idangalil Vilaichchalai Tharubavar – 2

Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae – 2

1. Varanda Nilangalellam
Sezhippaai Maaridumae – 2
Vaadina En Vaazhvai
Varththikka Seibavarae – 2

Varatchiyai Kanbathillayae
Neeyo Varatchiyai Kanbathillayae
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae – 2

2. Vetkaththil Vithaithathellam
Irattippai Vanthidumae – 2
Kanneeril Vithaiththathellam
Vilaichchalaai Maaridumae – 2

Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Neeyo Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae – 2 – Athisayamaanavar

Keyboard Chords for Athisayamaanavar Arputham

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Athisayamaanavar Arputham Song Lyrics