Isaikaruvi Christian Song Lyrics

LYRIC

Isaikaruvi Christian Song Lyrics in Tamil

தூக்கி வீசப்பட்டேனே
தூசியில் நான் விழுந்தேனே
ஒளியின்றி இருளில் யாரும்
கேட்பாரற்று கிடந்தேனே
பயனின்றி பலராலும்
பரியாசம் செய்யப்பட்டேனே

உம் பார்வையோ என் மேலே பட்டதே
விலையில்லா எனக்கும் விலை தந்ததே
அழுக்கெல்லாம் துடைத்து என்னை தொட்டதே
பழுதெல்லாம் நீக்கி புது ஜீவன் தந்ததே

இசைக்கருவி உம் கரத்தில் தான்
இசைப்பீரே என்னைத்தான்
உம் கைகள் என்மேல் பட்டால் பரவசமே
அழகழகாய் என்னில் இசை மீட்டும்
அன்பான இசையாளன்
நீர் என்னை தொட வேண்டும்
நான் பயன்படவே….

1.சுயமாய் என்னால்
இயங்கிட முடியாதே
பயன்படுத்திட வேண்டுமே
என்னை நீர்…
உம் சித்தம் போல்
நான் இயங்கும் போது
இனிதான இசையாக மாறுவேன்

நீர் என்னை இசைக்கும்போது
மகிமை எனக்கல்ல உமக்கே
உம் கரத்தில் இருக்கும்போது (அடங்கும் போது)
அழகாய் தெரிவேனே (2)

2.இசைக்கும்போது
விரல் ரேகைகள் படுவதைபோல்
உம் குணங்கள் எனக்குள்
வர வேண்டுமே
இதயத்திற்கு ஏற்றவன் இவன் என்று
நீர் சொல்லும் வகையில்
நான் வாழுவேன்

பக்குவமாய் பத்திரமாய்
என்னை பார்த்துக்கொள்பவர் நீரே
பாழான என்னையும்
பயன்படுத்திட வல்லவரே (2)

Isaikaruvi Christian Song Lyrics in English

Thooki Veesappatene
Thoochiyil Naan Vizhunthene
Oliyinri Irulil Yaarum
Ketpaarattru Kidanthene
Payanintri Palaralum
Pariyaacham Seiyappattene

Um Paariviyo En Mele Pattathe
Vilaiyilla Enakkum Vilai Thanthathe
Azhukellam Thudaithu Ennai Thodathe
Pazhuthellam Neeki Puthu Jeevan Thanthathe

Isaikaruvi Um Karathil Thaan
Ichaipeere Ennai Thaan
Um Kaigal Enmel Pattal Paravasame
Azhagazhakaai Ennil Isai Meedum
Anpaana Isaiyaalan
Neer Ennai Theda Vendum
Naan Payanpadave….

1. Suyamaai Ennal
Iyangida Mudiyathe
Payanpaduthida Vendume
Ennai Neer….
Um Sitham Pol
Naan Iyankum Pothu (Adangum Pothu)
Inithaan Isaiyaaga Maaruven (2)

Neer Ennai Isaikum Pothu
Magimai Enakkalla Umake
Um Karathil Irukum Pothu
Azhakaai Therivene

2. Isaikkum Pothu
Viral Rekaigal Paduvathai Pol
Um Kanangal Enkkul
Vara Vendume
Ithayathirku Yettravan Ivan Endu
Neer Sollum Vakaiyil
Naan Vaazhuven

Pakuvamaai Pathiramaai
Ennai Paarthukolpavar Neerae
Paazhana Ennaiyum
Payanpaduthida Vallavarae (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Isaikaruvi Christian Song Lyrics