LYRIC

Kaatraga Asaivaadi Christian Song Lyrics in Tamil

காற்றாக அசைவாடி
என் சுவாசத்திலே உறவாடி
மகிழ்ச்சிலே நான் பாடி
துதிக்க செய்பவரே
உம்மை பாட வைப்பவரே – 2

ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே – 2
ஆவியானவரே என்னை ஆளுகை செய்பவரே – 2

1. சேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கி அரவணைத்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை
அழகாய் வரைந்துருப்பீரே – 2
என் மேலை நினைவுகூர்ந்து
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர் – 2

2. ஆதரிக்கின்ற
சுகந்திர வாளர் நீரே
என்னை என்றுமே
தேற்றி நடத்துகின்றீரே – 2
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
மரணத்தை ஜெயிதீரே
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
உயிரோடு எழுந்தீரே

Kaatraga Asaivaadi Christian Song Lyrics in English

Kaatraga Asaivaadi
En Swasathilae Uravaadi
Magizhchilae Naan Paadi
Thuthika Seibavare
Ummai Paada Vaipavarae – 2

Aaviyanavare Aalugai Seibavare – 2
Aaviyanavare Ennai Aalugai Seibavare – 2

1. Saetril Irundha Ennai
Thooki Aravanaitheerae
Ullangaiyil Ennai
Azhagaai Varaidhurupeerae – 2
En Mealai Ninaiuv Koornthu
Um Kirubaiyai Enakku Thantheer – 2

2. Aadharikindra
Suganthira Vaalar Neerae
Ennai Endrumae
Thaetri Nadathukindeere – 2
Enakkaga Siluvaiyil Mariththu
Maranathai Jeitheerae
Enakkaga Siluvaiyil Mariththu
Uyirodu Ezhuntheerae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaatraga Asaivaadi Lyrics