LYRIC

Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Christian Song Lyrics in Tamil

மணவாளனாகிய இயேசு
தூதர்களோடு வருவார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்

1. ஸ்தலத்தை ஆயத்தம் பண்ணுபவர்
சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) (2)
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்

2. ஆயிரம் வருஷம் ஆட்சி செய்கிறவர்
சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) (2)
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்

3. உன்னை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார்
ஆயத்தம் ஆகிடு நீ
நம்மை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார்
ஆயத்தம் ஆகிடுவோம்
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) (2)
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்

Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Christian Song Lyrics in English

Manavaalanaakiya Yesu
Thootharkalodu Varuvaar
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Nam Yesu Varukiraar

1. Sthalaththai Aayaththam Pannnupavar
Seekkiram Varukiraar Antha
Parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
Aanantham Aananthamae.. (Enakku) (2)
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Nam Yesu Varukiraar

2. Aayiram Varusham Aatchi Seykiravar
Seekkiram Varukiraar Antha
Parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
Aanantham Aananthamae.. (Enakku) (2)
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Nam Yesu Varukiraar

3. Unnai Alaikka Seekkiram Varuvaar
Aayaththam Aakidu Nee
Nammai Alaikka Seekkiram Varuvaar
Aayaththam Aakiduvom
Parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
Aanantham Aananthamae.. (Enakku) (2)
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
Nam Yesu Varukiraar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Song Lyrics