En Piriyamae Christian Song Lyrics

LYRIC

En Piriyamae Christian Song Lyrics in Tamil

Verse: 1

உலகத்தின் பின்னே ஏன் செல்லுகிறாய்
மாயையில் சிக்கி ஏன் தவிக்கிறாய்
கண்ணீர் வடித்து ஏன் கலங்குகிறாய் என் பிரியமே
அன்புக்காக ஏன் ஏங்குகிறாய் இதயம் உடைந்து ஏன் புலம்புகிறாய்
காயப்பட்டு ஏன் கதறுகிறாய் ஏன் பிள்ளையே ஏன் பிரியமே

Chorus:

உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்.
உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்.

Verse: 2

தாகம் தாகம் என்று சொன்னேன்
சிலுவையில் தானே ஏங்கி நின்றேன்
உந்தன் பாரம் நான் சுமந்தேன்
என் பிள்ளையே என் பிரியமே

Chorus: 2

உன்னை என்றும் கைவிடமாட்டேன்
உன்னை விட்டு விலகிட மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்து உள்ளேன்.

Bridge:

நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
உன்னை நேசிக்கிறேன் உண்மையாய் உண்மையாய் (2)
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்.
உன்னை நேசிக்கிறேன் மிக அதிகமாய் அதிகமாய் (2)

En Piriyamae Christian Song Lyrics in English

Verse: 1

Ulagathin Pinnae Yen Sellughiraai
Maayayil Sikki Yen Thavikkiraai
Kanneer Vadithu Yen Kalangughiraai Yen Piriyamae
Anbukaaga Yen Yengugiraai Idhayam Udaindhu Yen Pulambugiraai
Kaayapatu Yen Kadharugiraai Yen Pilaye Yen Piriyamae

Chorus:

Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen
Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten.
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen

Verse: 2

Thaagam Thaagam Yendru Sonnen
Siluvayil Thaane Yaenghi Nindren
Undhan Baaram Naan Sumandhen
Yen Pilaye Yen Piriyamae

Chorus: 2

Unnai Yendrum Kaividamaaten
Unnai Vittu Vilaghidamaaten.
Ullangayil Unnai Varaindhu Ullen

Bridge:

Naan Unnai Nesikiraen
Unnai Nesikiraen Unmayaai Unmayaai (2)
Naan Unnai Nesikiraen
Unnai Nesikiraen Migha Adhigamaai Adhigamaai (2)

Keyboard Chords for En Piriyamae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Piriyamae Christian Song Lyrics