LYRIC

Nandri Yesuve Nandri Nandri Yesuve Christian Song Lyrics in Tamil

நன்றி இயேசுவே நன்றி நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி நன்றி இயேசுவே
அதிசயமாய் இதுவரையில் நடத்தி வந்தவரே
நன்றி நன்றி இயேசுவே – 2

1. கால் தடுமாறாமல் கண்ணீரில் மூழ்காமல்
கண்மணி போல் என்னை காத்துக்கொண்டீர் – 2
இந்த நாள் வரையும் என்னை கொண்டு வந்தீர்
இன்னுமாய் கிருபை தந்து தாங்குகிறீர் – 2

இம்மா நேசம் நீர் காண்பிக்க
என்னில் ஒன்றும் இல்லையே
உம் அன்புக்கிணை இல்லையே – 2

2. தீங்கொன்றும் அணுகாமல் தீபம் அணையாமல்
திருக்கரம் கொண்டென்னை ஆதரித்தீர் – 2
என்னையா இவ்வளவாய் நீர் நேசித்தீர்
உண்மையாய் என் விளக்கை நீர் ஏற்றினீர் – 2

இம்மா நேசம் நீர் காண்பிக்க
என்னில் ஒன்றும் இல்லையே
உம் அன்புக்கிணை இல்லையே – 2

Nandri Yesuve Nandri Nandri Yesuve Christian Song Lyrics in English

Nandri Yesuve Nandri Nandri Yesuve
Nandri Yesuve Nandri Nandri Yesuve
Adhisayamaai Idhuvariyil Nadathi Vandhavare
Nandri Nandri Yesuve – 2

1. Kaal Thadumaaramal Kanneeril Moolgamal
Kanmani Pol Ennai Kaathu Kondeer – 2
Indha Naal Varaiyum Ennai Kondu Vandheer
Innumaai Kirubai Thandhu Thaangukureer – 2

Imma Nesam Neer Kaanbikka
Ennil Ondrum Illayae
Um Anbukkinai Illaye – 2

2. Theengondrum Anugaamal Dheepam Anaiyaamal
Thirukaram Kondennai Aadharitheer – 2
Ennaiya Ivvalavaai Neer Nesitheer
Unmaiyaai En Vilakkai Neer Yetrineer – 2

Imma Nesam Neer Kaanbikka
Ennil Ondrum Illayae
Um Anbukkinai Illaye – 2

Keyboard Chords for Nandri Yesuve Nandri Nandri

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nandri Yesuve Nandri Nandri Yesuve Song Lyrics