LYRIC

Enthan Thaazhvil Ennai Christian Song Lyrics in Tamil

எந்தன் தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரை
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன் – 2
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தவரே
நன்றியாலே துதித்திடுவேன் – 2

1. கடந்த நாட்களில் கண்ணின் மணிபோல்
கருத்துடன் நீர் காத்தீரே – 2
கடந்து வந்த பாதையில் தினமும்
கரம் பிடித்தீர் அதிசயமாய் – 2

இயேசுவே இரட்சகா
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன் – 2

2. கழுகை போல் உம் சிறகின் மேலே
சுமந்து என்னை தாங்கினிரே – 2
வழிகளில் நான் இடறி விழாமல்
கருணை கரத்தால் உயர்த்தினிரே – 2

3. உலகம் என்னை கைவிட்ட போது
கிருபையால் என்னை தாங்கினிரே – 2
மனிதர் யாவரும் மறந்திட்ட போதும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே – 2

Enthan Thaazhvil Ennai Christian Song Lyrics in English

Enthan Thaazhvil Ennai Ninaithavarae
Undhan Naamam Uyarthidavaen – 2
Enniladangaa Nanmaigal Seithavarae
Nandriyaalae Thudhithiduvaen – 2

1. Kadandha Naatkalil Kannin Manipol
Karuthudan Neer Kaathirae – 2
Kadanthu Vantha Paathaiyil Thinamum
Karam Piditheer Athisayamaai – 2

Yesuvae Ratchagaa
Aasaiyodae Vaazhthugiraen – 2

2. Kazhugai Pol Um Seragin Melae
Sumanthu Ennai Thaangaineerae – 2
Vazhiyil Naan Edari Vizhaamal Vizhaamal
Karunai Karathaal Uyarthineerae – 2

3. Ulagam Ennai Kaivitaa Pothu
Kirubaiyaal Ennai Thaangineerae – 2
Manithar Yaavarum Marathita Pothu
Maravaamal Ennai Ninaithavarae – 2

Keyboard Chords for Enthan Thaazvil Ennai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enthan Thaazhvil Ennai Song Lyrics