LYRIC

Aathari Aiya Intha Avaniyil Christian Song Lyrics in Tamil

ஆதரி ஐயா இந்த அவனியில்பேய் எனை
மதியை மயக்குதே

1. சாதாரண சத்திய வேதா
சம்பூரண சகலலங்காரா
சங்கை இலங்கியே எங்கும் நிறைந்திடும்
சார்ந்த நயகுண சிங்காரா

2. வையகந்தனை நடுத்தீர்க்க வரும்
வல்லமை அற்புத நய குணனே
மழலை போல் இரங்கியே சதிசெய்யும் பாதகர்க்
காறுதல் அளிக்கும் நயகுணனே

3. கேருபின் செட்டைகள் மீதினிலேறிக்
களிப்புடனே வரும் தாயகனே
கேட்டின் அலகை மாய்கைக் குள் இருக்கும்
‘கிஞ்சினர் கைதூக்கும் தாயகனே

4. சத்திய வேதத் திருச்சபையோரும்
சம்பிரமமுடன் தழைத்தோங்கிடவே
தாரணியோ ரனைவோரும் சேர்ந்து
ஸ்வாமி ஏசு பதம் தேடிடவே

Aathari Aiya Intha Avaniyil Christian Song Lyrics in English

Aathari Aiya Intha Avaniyil Peai Enai
Mathiyai Mayakkuthae

1. Saatharan Saththiya Vedha
Sampoorana Sagalalankaara
Sangai Elangiyae Engum Niranthidum
Saarntha Nayaguna Singaara

2. Vaiyakanthai Nadutheerkka Varum
Vallamai Arputha Naya Gunanae
Mazhalai Poal Erangiyae Sathiseiyyum Paathark
Aaruthal Alikkum Nayagunanae

3. Kearubin Seattaigal Meethinileari
Kalippudanae Varum Thayaganae
Keattin Alagai Maaikkaul Irukkum
Kinjinar Kaithookkum Thaayaganae

4. Saththiya Vedha Thirusabaiyorum
Sampiramamudan Thalaithongidavae
Thaaraniyoar Aanaivarum Searnthu
Swami Yesu Patham Theadidavae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aathari Aiya Intha Avaniyil Christian Song Lyrics