LYRIC

Indru Kanda Egypthiyanai Christian Song in Tamil

இன்று கண்டா எகிப்தியனை காண்பதில்லை
இன்று கண்டா துன்பம் இனி வருவதில்லை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை அணுகிடாது – 2
உன் பாதம் கல்லில் இடறாது – 2

1. செங்கடல் பிளந்து வழி கொடுக்கும்
யோர்தான் இரண்டாக பிரிந்து விடும்
எரிகோ தூளாக இடிந்து விடும் – கர்த்தரே
தெய்வம் என்று முழங்கிடுவார்

2. நோய்கள் உன்னை நெருங்குவதில்லை
பேய்கள் உன்னை அணுகுவதில்லை
யாக்கோபுக்கு விரோதமான மந்திரமில்லை
இஸ்ரேலுக்கு எதிரான குறையுமில்லை

3. மலைகளை மிதித்து நொறுங்கிடுவேன்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாகுவேன்
சேனைகளின் தேவன் உன்னோடிருக்கும்போது
மனித சக்தி உன்னை ஒன்றும் செய்யாது

Indru Kanda Egypthiyanai Christian Song in English

Indru Kanda Egypthiyanai Kaanpathillai
Indru Kanda Thunbam Ini Varuvathillai
Vaathai Unthan Koodaaraththai Anugidaathu – 2
Un Paatham Kallil Idaraathu – 2

1. Senkadal Pizhanthu Vazhi Kodukkum
Yorthaan Irandaaga Pirinthu Vidum
Erico Thoolaaga Idinthu Vidum – Karththarae
Deivam Endru Mozhangiduvaar

2. Noigal Unnai Nernguvathillai
Peigal Unnai Anuguvathillai
Yaakobukku Virothamaana Manthiramillai
Isrealukku Yethiraana Kuriyumillai

3. Malaigalai Mithiththu Norugiduvean
Kundrugalai Thavidu Podiyaaguvean
Senaigalin Devan Unnodirukkumpothu
Manitha Sakthi Unnai Ondrum Seiyaathu

Keyboard Chords for Indru Kanda Egypthiyanai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Indru Kanda Egypthiyanai Song Lyrics