LYRIC

Aelaelo Entu Sonnaalae Christian Song Lyrics in Tamil

ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
எங்க மக்க அயிலேசா போடறாங்கய்யா
ஏன்னா ஏசப்பா எங்க படகில் உண்டு
அதனால்
எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா
ஏலேலோ … அயிலசா
ஏலேலோ … அயிலசா
ஏலேலோ … அயிலசா (3)
ஏலேலோ …. ஏலோயா

1. அலை வந்து மோதினாலும்
கவலையே இல்லையே
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
பயமே இல்லையே
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
என்னோடு பயணம் செய்யும்
இயேசு என்னோடுண்டு
எனக்கினி பயமே இல்லை
– ஏலேலோ

2. இரவெல்லாம் இரைதேடி
விரயமானாலும்
கரையினில் இயேசு நிற்க
கலக்கம் இல்லையே
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
கொட்டு கொட்டி பாடிடுவேன்
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்
– ஏலேலோ

3. வெள்ளம் போல் சாத்தான்
எதிரி வந்தாலும்
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
கலக்கமில்லையே
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
அன்போடு வழி நடத்தும்
இயேசு என்னோடுண்டு
எனக்கினி பயமில்லை
– ஏலேலோ

Aelaelo Entu Sonnaalae Christian Song Lyrics in English

Aelaelo Entu Sonnaalae
Enga Makka Ayilaesaa Podaraangayyaa
Aennaa Aesappaa Enga Padakil Unndu
Athanaal
Engalukku Payamae Illai Aiyaa
Aelaelo … Ayilasaa
Aelaelo … Ayilasaa
Aelaelo … Ayilasaa (3)
Aelaelo …. Aeloyaa

1. Alai Vanthu Mothinaalum
Kavalaiyae Illaiyae
Puyal Vanthu Atichchalum
Payamae Illaiyae
Thannnneeril Nadantha Kaalkal
Ennodu Payanam Seyyum
Yesu Ennodunndu
Enakkini Payamae Illai
– Aelaelo

2. Iravellaam Iraithaeti
Virayamaanaalum
Karaiyinil Yesu Nirka
Kalakkam Illaiyae
Thattinil Thoongum Theyvam
Pattiniyaay Vittu Vidaarae
Kottu Kotti Paatiduvaen
Kuraivai Naan Maranthiduvaen
– Aelaelo

3. Vellam Pol Saaththaan
Ethiri Vanthaalum
Valla Nalla Thaevan Unndu
Kalakkamillaiyae
Akkiniyil Nadantha Kaalkal
Anpodu Vali Nadaththum
Yesu Ennodunndu
Enakkini Payamillai
– Aelaelo

Keyboard Chords for Aelaelo Entu Sonnaalae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aelaelo Entu Sonnaalae Song Lyrics