LYRIC

Viduthalai Undu Yesu Christian Song in Tamil

விடுதலை உண்டு இயேசு நாமத்தில் (3)
இயேசு நாமத்தில் …

1. தோல்விகள் மாறும் இயேசு நாமத்தில் -2
தோல்விகள் மாறும் ஜெயித்திடுவேன்
இயேசு நாமத்தில் …

2. பெலவீனம நீங்கும் இயேசு நாமத்தில்
பெலவீனம நீங்கும் புது பெலன் தாங்கும்
இயேசு நாமத்தில் …

3. வியாதிகள் நீங்கும் இயேசு நாமத்தில்
வியாதிகள் நீங்கும் சுகம் வருமே
இயேசு நாமத்தில் …

4. விடுதலை உண்டு இலவசமாய்
விடுதலை உண்டு நிச்சயமாய் – விடுதலை
உண்டு இப்பொழுதே இயேசு நாமத்தில்

Viduthalai Undu Yesu Christian Song in English

Viduthalai Undu Yesu Naamaththil (3)
Yesu Namaththil…

1. Tholvigal Maarum Yesu Naamaththil -2
Tholvigal Maarum Jeiththiduvaean
Yesu Namaththil…

2. Belaveenam Neengum Yesu Naamaththil
Belaveenam Neengum Puthu Belan Thaangum
Yesu Naamaththil…

3. Viyaathigal Neengum Yesu Namaththil
Viyaathigal Neengum Sugam Varumae
Yesu Namaththil…

4. Viduthalai Undu Ilavasamaai
Viduthalai Undu Nichayamaai – Viduthalai
Undu Ippozhuthae Yesu Namaththil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Viduthalai Undu Yesu Song Lyrics