LYRIC

Visuvaasame Nee Vilunthidathae Christian Song Lyrics in Tamil

விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கரம் பிடித்தவர் உண்டு கலங்கிடாதே
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
படைத்தவர் உண்டு பதறிடாதே

1.மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
பாதைகள் பயத்தால் நிறைந்தாலும்-2-விசுவாசமே

2.வியாதி வறுமை தொடர்ந்தாலும்
உறவுகள் நம்மை விட்டு பிரிந்தாலும்-2-விசுவாசமே

விடியலுக்காக காத்திரு
கொஞ்ச காலம் சகித்திரு
விரைவாய் முடியும் நம்பிடு
விசுவாசமே-2

உன் கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
உன் விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
உன் விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
நிச்சயமாய் நான் குணமாக்குவேன்-2

Visuvaasame Nee Vilunthidathae Christian Song Lyrics in English

Visuvaasamae Nee Vilunthidaathae
Karam Pitiththavar Unndu Kalangidaathae
Visuvaasamae Nee Vilunthidaathae
Pataiththavar Unndu Patharidaathae

1.Marana Irulil Naan Nadanthaalum
Paathaikal Payaththaal Nirainthaalum-2-Visuvaasamae

2.Viyaathi Varumai Thodarnthaalum
Uravukal Nammai Vittu Pirinthaalum-2-Visuvaasamae

Vitiyalukkaaka Kaaththiru
Konja Kaalam Sakiththiru
Viraivaay Mutiyum Nampidu
Visuvaasamae-2

Un Kannnneer Yaavaiyum Kaannkiraen
Kannnneer Yaavaiyum Kaannkiraen
Un Vinnnappaththai Kaetkiraen
Vinnnappaththai Kaetkiraen
Un Visuvaasaththai Kaaththukkol
Visuvaasaththai Kaaththukkol
Nichchayamaay Naan Kunamaakkuvaen-2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Visuvaasame Nee Vilunthidathae Christian Song Lyrics