LYRIC

Ennai Patti Enakkuth Theriyaathu Christian Song Lyrics in Tamil

என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
எந்தன் வாழ்வை என்னால்
சொல்ல முடியாது
என் பாதை தெரிந்தவர் என்
வாழ்க்கை அறிந்தவர் என்
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு ஒருவரே

1. வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
ஓடினேன் பாவத்தின் அயராது
என்னைக் கருவில் கண்டவர்
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது (2)

2. நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
ஆசபாசங்களில் வாழ்ந்தபோது
என்னைக் கண்டித்துணர்த்தினவர்
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது – அவர்

3. அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
அன்போடு அரவணைத்த போது
உம் அன்புக் கண்களே உம்
பாசக் கரங்களே
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது – நான் (2)

Ennai Patti Enakkuth Theriyaathu Christian Song Lyrics in English

Ennai Patti Enakkuth Theriyaathu
Enthan Vaalvai Ennaal
Solla Mutiyaathu
En Paathai Therinthavar En
Vaalkkai Arinthavar En
Naesar Oruvarae En Yesu Oruvarae

1. Vanjakanin Valaiyai Ariyaathu
Otinaen Paavaththin Ayaraathu
Ennaik Karuvil Kanndavar
Paer Solli Alaiththavar
Paatham Vantha Panninthaen Ippothu (2)

2. Naasa Ulakin Vaesham Ariyaathu
Aasapaasangalil Vaalnthapothu
Ennaik Kanntiththunarththinavar
Ennai Thanntiththu Sitchiththavar
Karangalil Adanginaen Ippothu – Avar

3. Anaathaiyaay Naan Alaintha Pothu
Anpodu Aravannaiththa Pothu
Um Anpuk Kannkalae Um
Paasak Karangalae
Paaduvaen Um Pukalai Ippothu – Naan (2)

Keyboard Chords for Ennai Patti Enakkuth Theriyaathu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ennai Patti Enakkuth Theriyaathu Christian Song Lyrics