LYRIC

Manithaa Manithaa Nimmathi Christian Song Lyrics in Tamil

மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா
நிம்மதி தரும் இயேசு உன்னை
அழைக்கின்றார் வா வா

1. பணத்தைக் கொஞ்சம் சேர்த்து விட்டால்
அது நிம்மதி தருமா
ஓடி ஓடி பணத்தை சேர்த்தாலும்
நிம்மதி இல்லையே நிம்மதி இல்லையே

2. உலகத்தைக் கொஞ்சம் சுற்றி வந்தால்
அது நிம்மதி தருமா
வானத்தின் கீழே பூமிக்கு மேலே
எல்லாம் மாயையே எல்லாம் மாயையே…

3. நிம்மதி கிடைக்கும் இடத்தை நாங்க
உனக்கு சொல்லட்டுமா
இயேசு இயேசு என்றுச் சொன்னாலே
நிம்மதி கிடைக்குமே நிம்மதி கிடைக்குமே

Manithaa Manithaa Nimmathi Christian Song Lyrics in English

Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa
Nimmathi Tharum Iyaesu Unnai
Alaikkintar Vaa Vaa

1. Panaththaik Konjam Serththu Vittal
Athu Nimmathi Tharumaa
Oti Oti Panaththai Serththaalum
Nimmathi Illaiyae Nimmathi Illaiyae

2. Ulakaththaik Konjam Sutti Vanthaal
Athu Nimmathi Tharumaa
Vaanaththin Geelae Poomikku Maelae
Ellaam Maayaiyae Ellaam Maayaiyae…

3. Nimmathi Kitaikkum Idaththai Naanga
Unakku Sollattumaa
Yesu Yesu Enruch Sonnaalae
Nimmathi Kitaikkumae Nimmathi Kitaikkumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manithaa Manithaa Nimmathi Song Lyrics