LYRIC

Vallamai Devane Sarva Christian Song in Tamil

வல்லமை தேவனே
சர்வ சிருஷ்டியின் கர்த்தரே
ஆராதிப்போம் உம் நாமத்தை
எங்கள் இயேசுவே

1. யேகோவா ஷம்மா அல்லேலூயா
யேகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
என்றும் நம்மோடு இருப்பவரே
சமாதான காரணர் நீரே

2. யேகோவா சிட்கேனு அல்லேலூயா
யேகோவா காதேஷ் அல்லேலூயா
எங்கள் நீதியாய் இருப்பவரே
பரிசுத்தம் செய்பவர் நீரே

3. யேகோவாயீரே அல்லேலூயா
யேகோவா நிசியே அல்லேலூயா
எல்லா தேவையும் சந்திப்பீர்
ஜெயம் தரும் தேவன் நீரே

4. யேகோவா ராஃப்பா அல்லேலூயா
யேகோவா எல்ஷடாய் அல்லேலூயா
அற்புத சுகத்தை தருபவரே
சர்வ வல்லவர் நீரே

Vallamai Devane Sarva Christian Song in English

Vallamai Thaevanae
Sarva Sirushtiyin Karththarae
Aaraathippom Um Naamaththai
Engal Yesuvae

1. Yaekovaa Shammaa Allaelooyaa
Yaekovaa Shaalom Allaelooyaa
Entum Nammodu Iruppavarae
Samaathaana Kaaranar Neerae

2. Yaekovaa Sitkaenu Allaelooyaa
Yaekovaa Kaathaesh Allaelooyaa
Engal Neethiyaay Iruppavarae
Parisuththam Seypavar Neerae

3. Yaekovaayeerae Allaelooyaa
Yaekovaa Nisiyae Allaelooyaa
Ellaa Thaevaiyum Santhippeer
Jeyam Tharum Thaevan Neerae

4. Yaekovaa Raaqppaa Allaelooyaa
Yaekovaa Elshadaay Allaelooyaa
Arputha Sukaththai Tharupavarae
Sarva Vallavar Neerae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vallamai Devane Sarva Lyrics