LYRIC

Unnathamanavarae Naangal Potrum Christian Song Lyrics in Tamil

உன்னதமானவரே நாங்கள் போற்றும் தெய்வமே (2)
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

1. கடல் மேல் நடந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கடும் காற்றை அடக்கினிரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
செங்கடலைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கண்மலையைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே (2)

2. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோக தேவனே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
மீண்டும் வருபவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே (2)
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

Unnathamanavarae Naangal Potrum Christian Song Lyrics in English

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame (2)
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom (2)

1. Kadal Mel Nadanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kadum Katrai Adakinire
Ummai Aarathanai Seigirom
Sengadalai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kanmalaiyai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom

Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum (2)
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom (2)

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame (2)

2. Maranathai Jeithavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Pathalam Vendravare
Ummai Aarathanai Seigirom
Paraloga Devane Ummai Aarathanai Seigirom
Meendum Varupavare Ummai Aarathanai Seigirom

Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum (2)
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom (2)

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame (2)
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnathamanavarae Naangal Potrum Christian Song Lyrics