LYRIC

En Vazhvin Aadharamae Christian Song Lyrics in Tamil

எந்தன் தகப்பனும் நீர்தானையா
எந்தன் தாயும் நீர்தானையா (2)

எந்தன் அடைக்கலமே
எந்தன் மறைவிடமே
என்றும் என் வாழ்வின் ஆதாரமே (2)

1. எந்தன் வாழ்வை மாற்ற வந்த பரிசுத்தரே
எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே (2)
எந்தன் தகப்பனும் நீர்தானையா
எந்தன் தாயும் நீர்தானையா (2)

2. துரத்துண்ட பறவை போல் அலைந்தேன் ஐயா
என்னைக் காக்கும் தூதராக வந்தவரே (2)
எந்தன் வாழ்க்கையும் நீர்தானையா
எந்தன் வாஞ்சையும் நீர்தானையா (2)

3. கண்ணிமைக்கும் நேரத்திலே விழுந்தேன் ஐயா
காக்கும் கரம் கொண்டு என்னை அனைத்தவரே (2)
உந்தன் உள்ளங்கையில் வரைந்திரையா
எந்தன் உயிரே நீர்தானையா (2)

En Vazhvin Aadharamae Christian Song Lyrics in English

Enthan Thagappanum Neerthaanaiyaa
Enthan Thaayum Neerthaanaiyaa (2)

Enthan Adaikkalamae
Enthan Maraividamae
Endrum En Vaazhvin Aathaaramae (2)

1. Enthan Vaazhvai Maattra Vantha Parisutharae
Enakkaaga Siluvaiyai Sumanthavarae (2)
Enthan Thagappanum Neerthaanaiyaa
Enthan Thaayum Neerthaanaiyaa (2)

2. Thurathunda Paravai Pol Alainthen Aiya
Ennai Kaakkum Thootharaaga Vanthavarae (2)
Enthan Vaazhkkaiyum Neerthaanaiyaa
Enthan Vaanjaiyum Neerthaanaiyaa (2)

3. Kannimaikkum Neerathilae Vizhunthaen Aiya
Kaakkum Karam Kondu Ennai Anaithavarae (2)
Undhan Ullankaiyil Varainthiraiyaa
Enthan Uyirae Neerthaanaiyaa (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Vazhvin Aadharamae Song Lyrics