LYRIC

Raththathaal Christian Song Lyrics in Tamil

என் மீது அன்பு கொண்டு
என் சார்பில் வந்து நின்று
எனக்கான ஸ்தானத்தில் நொறுக்கப்பட்டீர்
என் பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
குற்றங்களை சுமந்து
அப்பா நீர் எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர் (2)

இரத்தத்தால் நான் மீட்கப்பட்டேன்
இரத்தத்தால் ஜீவன் பெற்றேன்
இரத்தத்தால் ஜெயம் பெற்றேன்

என்னை பரிசுத்தமாக்கின திரு இரத்தமே
என்னை பெலவனாய் மாற்றின திரு இரத்தமே (2)

1. அழகான உம முகம் அலங்கோலமானதே
கொடுமையின் கோரத்தை சகித்துக்கொண்டீர்
ஒரு குற்றங்கூட இல்லாமல்
வஞ்சனையும் இல்லாமல்
பழுதற்ற பரிசுத்தர் பலியானீர் (2)

இரத்தத்தால் நான் மீட்கப்பட்டேன்
இரத்தத்தால் ஜீவன் பெற்றேன்
இரத்தத்தால் ஜெயம் பெற்றேன்

என்னை பரிசுத்தமாக்கின திரு இரத்தமே
என்னை பெலவனாய் மாற்றின திரு இரத்தமே (2)

Raththathaal Christian Song Lyrics in English

En Meedhu Anbu Kondu
En Saarbil Vandhu Nindru
Enakkaana Sthaanathil Norukkapatteer
En Paadukalai Aetru Kondu
Kuttrangalai Sumandhu
Appa Neer Enakaga Adikkappatteer (2)

Raththathaal Naan Meetkkappatten
Raththathaal Naan Jeevan Pettraen
Raththathaal Naan Jeyam Pettraen

Ennai Parisuthamaakina Thirurathamae
Ennai Belavanaimatrina Thirurathamae (2)

1.Azhagana Um Mugam Alangolamanadhae
Kodumaiyin Koraththai Sakiththukkondeer
Oru Kuttrangkooda Illaamal
Vanjanaiyum Illaamal
Pazhudhatra Parisuthar Paliyaneer (2)

Raththathaal Naan Meetkkappatten
Raththathaal Naan Jeevan Pettraen
Raththathaal Naan Jeyam Pettraen

Ennai Parisuthamaakina Thirurathamae
Ennai Belavanaimatrina Thirurathamae (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Raththathaal Christian Song Lyrics