LYRIC

Ezhunthu Kattuvom Christian Song Lyrics in Tamil

எழுந்து கட்டுவோம், இந்த தேசத்தை கலக்குவோம்
அவர் நாமம் மகத்துவமானவர்
எழுந்து கட்டுவோம், இந்த தேசத்தை கலக்குவோம்
அவர் நாமம் அதிசயமானவர்

எழுந்து கட்டுவோம், கட்டுவோம்
இந்த தேசத்தை கலக்கிடுவோம்
எழுந்து கட்டுவோம், கட்டுவோம்
அவர் நாமத்தை உயர்திடுவோம் (2)

1. அவர் தயவுள்ள கரம் என் மேல் இருக்க
அவர் துக்கம் எந்தன் பாரம் ஆகவே (2)
பரியாசத்திலும் நிந்தையிலும்
எழுந்து கட்டுவோம் அவர் ராஜியத்தை (2)

2. அவர் கிருபை என்றும் என் மேல் இருக்க
அவர் சித்தம் எந்தன் சிந்தையாகவே (2)
பெலவீனத்திலும் சோர்வின் மத்தியிலும்
எழுந்து கட்டுவோம் அவர் ராஜ்யத்தை (2)

Ezhunthu Kattuvom Christian Song Lyrics in English

Ezhundhu Kattuvom, Indha Desathai Kalakuvom
Avar Naamam Magathuvam Maanavar
Ezhundhu Kattuvom, Indha Desathai Kalakuvom
Avar Naamam Adhisayam Maanavar

Ezhundhu Kattuvom, Kattuvom
Indha Desathai Kallakiduvom
Ezhundhu Kattuvom, Kattuvom
Avar Naamathai Uyarthiduvom (2)

1. Avar Dhayavulla Karam En Mael Iruka
Avar Dhukkam Endhan Bharam Aagave (2)
Parihasathilum Nindhaiyilum
Ezhundhu Kattuvom Avar Rajiyathai (2)

2. Avar Kirubai Endrum En Mael Iruka
Avar Sitham Endhan Sinthaiyaagave (2)
Belaveenathilum Sorvin Mathiyilum
Ezhundhu Kattuvom Avar Rajiyathai (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ezhunthu Kattuvom Song Lyrics