LYRIC

Unga Anbai Parthanodiyil Christian Song Lyrics in Tamil

உலக அன்பை காட்டிலும்
என் தேவன் அன்பு மேலானதே
உலக உறவை காட்டிலும்
என் தேவன் உறவு மேலானதே (2)

உங்க அன்பை பார்த்த நொடியில்
நான் விழுந்தேன் ஐயா
உங்க அன்பை பார்த்த நொடியில்
என்னை தந்தேன் ஐயா (2)

1. பாவி என்னையும் உங்க பிள்ளை என்றீர்
உம் அன்பை நினைத்தால் என்னில் வார்த்தை இல்லையே (2)
இன்றும் சொல்லுவேன் என்றென்றும் சொல்லுவேன் (2)
உம் அன்பு ஈடு எதுவும் இல்லையே (2)

2.கலங்கி நின்ற வேளை என் கண்ணீரை துடைக்க வந்தீர்
சூழ்நிலையை மாற்றி என்னை முன்னேறிட செய்தீர் (2)
பலர் பகைத்த வேளையில் நான் உடைந்த நேரத்தில் (2)
என்ன தாங்கி பிடித்ததும் உம் அன்பு தான் ஐயா (2)

Unga Anbai Parthanodiyil Christian Song Lyrics in English

Ulaga Anbai Kaatilum
En Devan Anbu Melanathe
Ulaga Uravai Kaatilum
En Devan Uravu Melanathe (2)

Unga Anbai Partha Nodiyil
Naan Vilunthen Aiyya
Unga Anbai Partha Nodiyil
Ennai Thanthen Aiyya (2)

1. Paavi Ennaiyum Unga Pillai Endreere
Um Anbai Ninaithaal Ennil Vaarthai Illaiyae (2)
Indrum Solluvaen Endrendum Solluvaen (2)
Um Anbu Eedu Edhuvum Illaiyae (2)

2.Kalangi Nindra Velai En Kanneerai Thudaika Vantheer
Soozhnilaiyai Maattri Ennai Munnaerida Seitheer (2)
Palar Pakaitha Velaiyil Naan Udaintha Nerathil (2)
Enna Thaangi Pidithathum Um Anbu Thaan Aiyya (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unga Anbai Parthanodiyil Christian Song Lyrics