LYRIC

Epapappa Christian Song Lyrics in Tamil

இடிமுழக்க சத்தத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
கெம்பீர சத்தத்தோடு உம்மை பாடுவேன்
உங்க வல்லமையை நினச்சா – அய்யய்யயோ
உங்க செயல்களெல்லாம் நினச்சா – எப்பபப்பா

நாடி நரம்பெல்லாம் உம்மை தான் துதிக்குது
இதயம் லப் கூட அப்பாவை தான் துதிக்குது
நீங்க செஞ்சதெல்லாம் நினச்சா – அய்யய்யயோ
நீங்க கொஞ்சுவதை நினச்சா – எப்பபப்பா

ஆத்துமா நன்மையினால் நிரம்பி நிரம்பி வழியுது
கிருபை உம் பிள்ளைகள் மேல் அநாதியாய் உள்ளது
நன்மைகளை நினச்சா – அய்யய்யயோ
நீங்க தாங்குவதை நினச்சா – எப்பபப்பா

வான உயர அளவு கிருபையுமே பெரியது
பாவ சாபம் எல்லாம் பக்கம் கூட அணுகாது
கிருபைகளை நினச்சா – அய்யய்யயோ
உங்க கிரியைகளை நினச்சா- எப்பபப்பா

இடிமுழக்க சத்தத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
கெம்பீர சத்தத்தோடு உம்மை பாடுவேன்
உங்க வல்லமையை நினச்சா – அய்யய்யயோ
உங்க செயல்களெல்லாம் நினச்சா – எப்பபப்பா

Epapappa Christian Song Lyrics in English

Idimuzhakka Sathathode Ummai Thuthipen
Gembeera Sathathodu Ummai Paaduven
Unga Vallamaiyai Ninachaa – Ayyayyo
Unga Seyalgalellam Ninacha – Epapappa

Naadi Narambellam Ummai Thaan Thuthikuthu
Idhayam Lappu Kooda Appava Thaan Thuthikuthu
Neena Senchathellam Ninacha – Ayyayyo
Neenga Thaanguvatha Ninacha – Epapappa

Aathuma Nanmaiyinaal Nirambi Nirambi Vazhiyuthu
Kirubai Um Pillaigal Mel Anaathiyaai Ullathu
Nanmaigala Ninacha – Ayyayyo
Neenga Thaanguvatha Ninacha – Epapappa

Vaana Uyara Alavu Kirubaiyume Periyathu
Paava Saabam Ellam Pakkam Kooda Anugaathu
Kirubaigala Ninachaa – Ayyayyo
Unga Kiriyaigala Ninacha – Epapappa

Idimuzhakka Sathathode Ummai Thuthipen
Gembeera Sathathodu Ummai Paaduven
Unga Vallamaiyai Ninachaa – Ayyayyo
Unga Seyalgalellam Ninacha – Epapappa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Epapappa Christian Song Lyrics