LYRIC

Um Prasannam Christian Song Lyrics in Tamil

உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்
சந்ததம் ஈந்திடுமே
தகுதியற்ற பாத்திரம் நான்
கிருபையால் வனைந்திடுமே (2)
கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
உயர்த்திடும் பரிசுத்தரே
ஸ்வாசமுள்ளோர் பணிந்து போற்றும்
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே ஆ ஆ ஆ…
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே (2)

மகிமையின் மேகம் மகிமையின் மேகம்
ஸ்தலத்தின்மேல் அசைவாடுமே
சுயம் எண்ணில் சாய அனலாய் எழும்ப
உம் ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே (2)

ஓ ஓ ஓ… பனி போல உம் பிரசன்னம்
என்னை நிரப்பிடுமே ஆ ஆ ஆ…
அக்கினியின் நாவுகள்
என்மேல் அமர்ந்திடுமே (ஆராதனை)

Um Prasannam Christian Song Lyrics in English

Um Prasannam Vanjikiren
Santhadham Yeenthidume
Thaguthiyatra Paathiram Naan
Kirubaiyal Vanainthidume (2)
Kerubeengal Serabeengal
Uyarthidum Parisuthare
Swasamullor Paninthu Potrum
Magimaiku Pathirare

Aaradhanai Aaradhanai
Thuyathi Thuyavare Aa Aa Aa
Alleluia Alleluia
Belane En Kanmalaiye (2)

Magimaiyin Megam Magimaiyin Megam
Sthalathinmel Asaivadume
Suyam Ennil Saaya
Analai Ezhumba
Um Aaviyal Uyirpiyume (2)

Oh Oh Oh Panipola Um Prasannam
Ennai Nirapidume
Aa Aa Aa Akkiniyin Naavugal
Enmel Amarnthidume (Aaradhanai)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Um Prasannam