LYRIC

Innamum Vazhgiren Christian Song Lyrics in Tamil

இன்னமும் வாழ்கிறேன் உயிரோடு இருக்கிறேன்
இதுவரை நடத்தியது உங்க கிருபை தான் (2)
தகப்பனைப் போல சுமந்து கொண்டீரே
தாயினும் மேலாய் அன்பு வைத்தீரே (2)

1. தண்ணீரில் நடந்தாலும் மூழ்கி போகவில்லையே
அக்கினியை கடந்தாலும் சேதம் ஒன்றும் இல்லையே (2)
உன் கரம் என்மீது இருப்பதை உணர்கிறேன்
தீங்கு ஒருபோதும் நெருங்காதையா

என்னை அணைக்கின்றீர் சுமக்கின்றீர் பாதுகாக்கின்றீர் (2)

2. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பாக மாற்றினீர்
கவலைகள் பெருகும்போது கரம் பிடித்து நடத்தினீர் (2)
உந்தன் தோல் மீது சுமப்பதை அறிகிறேன்
சோதனை எனை என்றும் தொடராத ஐயா

என்னை அணைக்கின்றீர் சுமக்கின்றீர் பாதுகாக்கின்றீர் (2)

Innamum Vazhgiren Christian Song Lyrics in English

Innumum Vazhgiren Uyirodu Irukirean
Ithuvarai Nadaththiyathu Unga Kirubai Thaan (2)
Thagappanai Pola Sumanthu Kondeerae
Thaayinum Mealaai Anbu Vaitheerae (2)

1. Thanneeril Nadanthaalum Moolgi Pogavillaiyae
Akkiniyai Kadanthaalum Seatham Ontrum Illaiyae (2)
Un Karam En Meethu Iruppathai Unarkirean
Theengu Orupothum Nerungathaiyaa

Ennai Anaikkintreer
Sumakkintreer Paathukaakintreer (2)

2. Kanneerin Pallathaakkai Kalippaga Mattrineer
Kavalaikal Perugum Pothu Karam Pidithu Nadaththineer (2)
Unthan Thoal Meethu Sumapathai Arikirean
Sothanai Enai Entrum Thodaraatha Aiyaa

Ennai Anaikkintreer
Sumakkintreer Paathukaakintreer (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Innamum Vazhgiren Song Lyrics