LYRIC

Yehovah Rapha lyrics in Tamil

யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
நீர்தானே (2)

பேர் அளிவுகள் வந்தாலும் நீர்
உம் கிருபையால் தூக்கி எடுத்துயிர்ப்பித்தீர்

யேசு சுகம் கொடுத்தவர்
யேசு பலன் தந்தவர்

யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
நீர்தானே (2)

சூழ்நிலைகளை திருப்பி நீரே
கர்பத்தின் கனியை கொடுத்தீரே

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே
நீர் செய்து முடிப்பீரே

யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
நீர்தானே (2)

கொள்ளை நோய் என்னை தாக்கினாலும்
உம் ரத்தத்தால் என்னை மீட்டு கொண்டீர்

உம் சிலுவை அன்பினால்
சத்துருவை ஜெய்தீரே

யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
யெஹோவா ராபா
நீர்தானே (2)

Yehovah Rapha lyrics in English

Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Neerthanae (2)

Per alivugal vandhalum neer
Um kirubaiyal thooki yeduthu yuirpitheer

Yesu Sugam Koduthavar
Yesu Belan thandhavar

Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Neerthanae (2)

Soolnilaigalai thirupi neerae
Garbathin kaniyai koduthirae

Ummal ellam koodumae
Neer seidhu mudipirae

Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Neerthanae (2)

Kollai noi ennai thakinalum
Um rathathal ennai meetu kondeer

Um siluvai anbinal
Sathuruvai jeithirae

Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Yehovah Rapha
Neerthanae (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *