Giftson Durai

Oru Manithanalum Lyrics

in Youtube

LYRIC

Oru Manithanalum Lyrics in Tamil

இத்தனை நாட்கள் வாழ்வில் யாரை நம்பினேன்
யாரையும் உயர்த்தும் உந்தன் தயவை நம்பினேன்
எந்த மனிதனையும் உயர்த்தும் கிருபை அல்லவா
என்னை உயர்த்துவதே உந்தன் பிரியம் அல்லவா

எந்த மனிதனாலும் உந்தன் உயர்வை தடுக்க முடியுமா?
இன்று உமக்கும் எனக்கும் இருக்கும் உறவை பிரிக்க முடியுமா?
ஒரு நாளும் பிரியாமல்
என் நெஞ்சில் கரைந்தோடும்
என் இயேசுவின் அன்பு
என்னை தாங்கிடும் அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு
என்னை உயர்த்திடும் அன்பு

ஆழ் மனதின் ஆழங்களில் நான் உடைந்து போனாலும்
ஏழு தரம் விழுந்தாலும் நான் மீண்டும் எழுந்திருப்பேன்
ஒரு நாளும் மனிதர்களை நான் தேடி அலைவதில்லை
உம் கரத்தை நம்பினவன் நான் என்றும் நிலைத்திருப்பேன்

எந்த மனிதனாலும் உந்தன் உயர்வை தடுக்க முடியுமா?
எந்தன் மேலே வைத்த தயவை அழிக்க முடியுமா ?
எந்த மனிதனாலும் உந்தன் உயர்வை தடுக்க முடியுமா?
நீர் என் மேல் வைத்த உந்தன் தயவை அழிக்க முடியுமா?

என் இயேசுவின் அன்பு
என்னை தாங்கிடும் தயவு
என் இயேசுவின் அன்பு
என்னை தாங்கிடும் தயவு

Oru Manithanalum Lyrics in English

Ithanai Natkal Vazhkaiyil Yaarai Nambinen
Yaraiyum Uyaruthum Unthan Thayavai Nambinen
Yendha Manidhanayaum Uyarthum Kirubai Allava
Yennai Uyarthuvathe Undhan Piriyam Allava

Endha Manithanalum Undhan Uyaravai Thadukamudiyuma ?
Indru Ummakum Ennakum Irukum Uravai Pirikamudiyuma ?
Oru Naalum Piriyamal
En Nenjil Karainthodum
En Yesuvin Anbu
Ennai Thangidum Anbu
En Yesuvin Anbu
Ennai Uyarthidum Anbu

Azmanadhin Azhangalil Nan Udainthu Ponalum
Yezhu Tharam Veezhndhalum Nan Meendum Elundhirupen
Oru Naalum Manidhargalai Naan Thedi Azhaivadhillai
Um Karathai Nambinavan Nan Endru Nilaithirupen

Endha Manithanalum Undhan Uyaravai Thadukamudiyuma ?
Endhan Mele Vaitha Dhayavai Azhikamudiyuma ?
Endha Manithanalum Undhan Uyaravai Thadukamudiyuma ?
Neer Enmel Vaitha Undhan Dhayavai Azhikamudyuma ?

En Yesuvin Anbu
Ennai Thaangidum Thayavu
En Yesuvin Anbu
Ennai Thaangidum Thayavu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *