LYRIC

Analaai Thanalaai Lyrics In Tamil \ Judah Benhur

அனலாய் தணலாய் இருக்க வேண்டுமே
ஆதி அன்பு குறையாமல்
வாழ வேண்டுமே

1.பலிபீடத்தில் அக்கினி அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்துகொண்டே இருக்க வேண்டும்
என் பலிபீடத்தின் அக்கினி
அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்

2.இரவு முழுவதும் விடியற்காலமட்டும்
பலிபீடத்தில் அக்கினி எரிய வேண்டும்
இரவு முழுவதும்
விடியற்கால மட்டும்
என் பலிபீடத்தின் அக்கினி எரிய வேண்டும்

நெறிந்த நாணலை முறியாதவரே
மங்கி எரியும் திரியை அணைக்காதவரே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
அனல் மூட்டி அடியேனை ஆட்கொள்ளுமே
ஆவியானவரே எங்கள் ஆவியானவரே
அனல் மூட்டி எங்களை ஆட்கொள்ளுமே

Analaai Thanalaai Lyrics In English

Analaai Thanalaai Irukka Vendume
Aathi Anpu Kuraiyamal
Vaazha Vendume

1.Palideedathil Akkini Aviyamal Eppozhuthum
Erinthu Konde Irukka Vendume
En Palipeedathin Akkini
Aviyamal Eppozhuthum
Erinthu Konde Irukka Vendume

2.Iravu Muzhuvathum Vidiyarkala Mattum
Palideedathil Akkini Eriya Vendume
Iravu Muzhuvathum
Vidiyarkala Mattum
En Palipeedathin Akkini Eriya Vendume

Nerintha Nanalai Muriyathavare
Mangi Eriyum Thiriyai Anaikkathavare
Aviyanavare Aviyanavare
Anal Mootti Adiyenai Aatkollume
Aviyanavare Engal Aviyanavare
Anal Mootti Engalai Aatkollume

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *