LYRIC

Settaigalil Maraithu Lyrics In Tamil

செய்னைகளின் கட்சாரே
கடல் மேல நடந்தாலும் கேட்டிடுவர்
சர்வ வல்லவரே

வாக்கு பணினவர் நிரைவெற்றுவார்
வாக்கு மாற்றிடாரே
சொன்னதை செய்து முடித்திடுவர்
உண்மை உள்ளவரே

நடத்திடுவர் என்னை கேட்டிடுவர்
மேலே மேலே யார்த்திடுவர்

Stanza 1
காற்றையும் கடலையும் அடுத்த தின தேவன்
உன் கணீரை காணாதிருப்பாரோ?
வானமும் பூமியும் ஆள்கிறவர்
உன் கால்களை அறியாதிருப்பாரோ?

Stanza 2
மறிதொரை உயிரோடு எழுப்பினவர்
மனத்தின் பாரத்தை அறியாரோ?
அகிலத்தை ஆளும் ஆண்டவரே
அநுதின தேவைகளை அறியாரோ?

Settaigalil Maraithu Lyrics In English

Settaigalil Maraithu Kaathukolvaar
Senaigalin Karthare
Kadal Mela Nadandhalum Kathiduvar
Sarva Vallavare

Vaaku Paninavar Niraivetruvaar
Vaaku Maaridarae
Sonadhai Seidhu Mudithiduvar
Unmei Ullavarae

Nadathiduvar Ennai Kathiduvar
Melae Melae Yuarthiduvar

Stanza

1. Kaatrayum Kadalayum Adhatina Devan
Undhan Kanneerai Kaanadhirupaaro?
Vaanamum Boomiyum Aalgiravar
Undhan Valigalai Ariyadhiruparo

2. Marithorai Uyirodu Elupinavar
Manadhin Barathai Ariyaaro?
Agilathai Aalum Aandavare
Anudhina Thevaigalai Ariyaro?

 

 

Benny John Joseph song lyrics

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *